in chat luong cao

Tự tin vào năng lực, cùng bạn gặt hái thành công

In thẻ cào - In phiếu bảo hành - in chất lượng cao

In thẻ cào - In phiếu bảo hành - in chất lượng cao
in thẻ cào, in phiếu bảo hành, in số nhảy, ép nhủ cào, in chất lượng cao. Đặc biệt in thẻ cào với số lượng ít lấy liền trong ngày, chất lượng và độ bảo mật cao. Đặc biệt thẻ cào in nhanh số lượng ít lấy liền trong ngày.

 

 phieu-rut-tham clc

in-the-cao gia rethe-cao-345

 

 

khi đặt in thẻ cào

Đa phần khách hàng đặt in thẻ cào rất lo lắng về tính bảo mật của thẻ cào mình đặt in, quy trình sản xuất thẻ cào, giải thưởng đưa ra có an toàn không? Đơn vị nhận in có đáp ứng được hay không? và nhiều lo ngại khác…

Cách bảo mật thẻ cào?

Đây là 1 trong những khâu quan trọng bật nhất trong việc in thẻ cào khuyến mãi, thị trường có nhiều đơn vị nhận in thẻ cào và họ có cách bảo mật khác nhau, để tránh tình trạng dư thừa thẻ, không kiểm soát được giải thưởng rất nguy hiểm cho chương trình.

Việt Gia Bảo là công ty chuyên thiết kế in ấn có nhiều kinh nghiệm trong việc in thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi chúng tôi sẽ giúp quý khách an tâm về khâu bảo mật quản lý tốt giải thưởng của quý khách đưa ra.

Cách in thẻ cào?

KÍch thước thẻ cào:
Người dùng cần xác định cho mình kích thước cần in, thường thì thẻ cào trúng thưởng có các kích thước như: (4cm x 6cm), (5.4cm x 8.6cm),  (5.5cm x9cm), (10 x 15cm) hoặc các kích thước theo yêu cầu của quý khách.

Nguyên liệu in thẻ cào:
Chọn loại giấy cần in thẻ cào, giấy Bristol, giấy Couche, giấy Ivory, giấy mỹ thuật và các loại giấy theo yêu cầu nhưng quý khách nên chọn loại giấy có độ dày định lượng từ 250gsm>350gsm hạn chế chống soi bảo mật cho giải thưởng.

in thẻ cào:
Thẻ cào được in màu trên máy in offset công nghiệp tuỳ theo thiết kế và yêu cầu của quý khách mà có công nghệ in khác nhau. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ để in phủ thẻ cào theo yêu cầu.

Có rất nhiều đơn vị nhận in thẻ cào nhưng chưa chắc đơn vị nào cũng in được vì độ khó của nó nếu không có kinh nghiệm. Độ khó của in thẻ cào ở đây là khâu quản lý in ấn cơ cấu giải thưởng, số lượng giải thưởng, bảo mật thẻ cào.

Để in được thẻ cào trúng thưởng bắt buột đơn vị in phải có kinh nghiệm trong việc sản xuất thẻ cào khuyến mại mới thực hiện được.
Việt Gia Bảo là một trong những công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn thiết kế và sản xuất thẻ cào. 

Công ty chúng tôi đã thực hiện qua nhiều đơn hàng lớn nhỏ, chính vì đã in và sản xuất nhiều loại thẻ cào đã giúp cho công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tránh các sai sót không đáng có trong việc thực hiện in thẻ cào trúng thưởng.

 

Nhận in thẻ cào, in thẻ cào bảo mật, in thẻ cào số lượng ít, in mã thẻ cào, in số seri thẻ cào, phủ nhũ cào chống soi

 In chất lượng cao, in trên máy in ofset chất lượng cao màu sắc trung thực sắc nét.

in thẻ cào - in phiếu bảo hành - in chất lượng cao

 

Điện thoại: 091 317 4727 - 093 617 4727
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  -  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.inchatluongcao.com

 

http://vietgiabao.com/
https://www.youtube.com/channel/UCbgqYzv84U0SGlx21UGAVdw
https://www.facebook.com/sotay.quatang.75

 

Nhận in các sản phẩm theo yêu cầu

in giá rẻ, in lấy liền, in thẻ cào, in the cao, In Bìa Đựng Hồ Sơ, In Folders, In Danh Thiếp,  In Namecards,  In Giấy Tiêu Đề,  In Letterheads, In Bao Thư,  In Envelopes,  In Vé,  In Tickets,  In Tờ Gấp,  In Leaflets, Brochures,  In Poster,  In Băng Rôn,  In Tờ Rơi, In Flyers, In Cẩm Nang, In Catalogues, In Phiếu Quà Tặng,  In Gift Vouchers,  In Hộp Giấy,  In Paper Box,  In Túi Giấy,  In Paper Bags,  In Nhãn Dán, In Decal Label, In Mác Sản Phẩm, In Product Tags, In Biểu Mẫu, In Caebonless, In Thẻ Nhựa, In Plastic Cards, In Thực Đơn, In Menus, In Giấy Ghi Chú, In Block Notes, In Phiếu Bảo Hành, In Warranty Card, In Hộp Giấy Thân Thiện, sổ tay mini, sổ tay planner, shop bán sổ tay đẹp tphcm, sổ tay ghi chú, sổ tay cute, sổ tay hàn quốc, sổ tay cao cấp, sổ tay dày, nguyên liệu làm sổ tay handmade, cách làm sổ tay lò xo, tự làm cuốn sổ tay, cách làm sổ tay mini dễ thương, cách làm sổ tay mini bằng giấy a4, cách làm sổ còng, lam so tay de thuong, cách làm sổ tay bts, thiết kế sổ tay công ty, xưởng sản xuất sổ da, sổ tay quà tặng doanh nghiệp


Bài liên quan:
Bài viết mới :
Bài viết trước:

Joomlart
Chat hỗ trợ
Chat ngay