in chat luong cao

Tự tin vào năng lực, cùng bạn gặt hái thành công

In tờ rơi - In chất lượng cao

in tờ rơi, in chất lượng cao. Mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến dịch vụ in ấn, in tờ rơi, in chất lượng cao, in poster, in bao thư, in giấy tiêu đề. Công ty Việt Gia Bảo chúng tôi đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn cần in số lượng ít lấy liền trong ngày in trên nhiều loại giấy khác nhau hãy ĐT: 091 317 4727 để được phục vụ.

Công ty Việt Gia Bảo chuyên in tờ rơi, in rẻ đẹp, in chất lượng cao, cho các chương trình quảng cáo, truyền thông, sự kiện, tiếp thị sản phẩm cho các đợt hội chợ, hội thảo. Tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, của tổ chức.

Hình thức in tờ rơi này đặc biệt phát huy tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên,  khi in tờ rơi, in tờ gấp, phải đảm bảo các yếu tố như: thiết kế ý tưởng Ảnh chụp sản phẩm khi in ấn phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...

Thiết kế in ấn tờ rơi

Thiết kế in tờ rơi yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những hình ảnh sản phẩm, có độ phân gỉa cao, rõ sắt nét. Khi in ấn thiết kế mẫu tờ rơi người phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung. Đặc biệt có những sản phẩm tờ rơi sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt.

Thiết kế in tờ rơi, theo quan điểm của người đọc. Điều đó có nghĩa là thông tin phải được trình bày đúng trình tự. Tờ rơi đẹp là tờ rơi có được bố cục hài hoà, hình ảnh bố cục hợp lý. Bên cạch đó cách lựa chọn font chữ cũng góp phần tạo nên những mẫu tờ rơi ấn tượng bắt mắt.

Kỹ thuật in tờ rơi

Khi in tờ rơi số lượng nhiều để có giá thành rẻ người ta chọn lựa phương pháp in ấn offset. In ghép bài Đây là một hình thức in tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao. Không giống như  với tờ rơi số lượng ít chúng ta có thể in với công nghệ in nhanh, in laser, in phun cho chất lượng hình ảnh tương đương.

 

 

 

in chất lượng cao

Điện thoại: 091 317 4727 - 093 617 4727
Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  -  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Website: www.inchatluongcao.com


Bài liên quan:
Bài viết mới :
Bài viết trước:

Joomlart
Chat hỗ trợ
Chat ngay